Hưởng ứng nhân đạo của Hướng đạo sinh ở Ukraine

Tuần qua, chúng ta đã thấy được sức mạnh và sự giúp ích của Phong trào Hướng đạo toàn cầu, khi những người trẻ tuổi, tình nguyện viên, các nhóm Hướng đạo địa phương, Nghiên cứu sinh BP và Tổ chức Hướng đạo Quốc gia trên toàn thế giới đã tập hợp lại để hỗ trợ Hướng đạo ở Ukraine và những nỗ lực tại địa phương của họ trong suốt cuộc khủng hoảng nhân đạo đang diễn ra.

Nhờ sự hảo tâm của hơn 1.100 nhà tài trợ từ Phong trào Hướng đạo hợp tác với Tổ chức Hướng đạo Thế giới, chúng tôi đã đạt được mục tiêu ban đầu là quyên góp được 100.000 đô la để hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ nhân đạo ở Ukraine. Số tiền này sẽ được chuyển đến Tổ chức Hướng đạo Quốc gia Ukraine để cung cấp thực phẩm, thuốc men, túi ngủ và các vật dụng cần thiết khác, cùng với việc phối hợp hỗ trợ tâm lý cho thanh thiếu niên và cộng đồng bị ảnh hưởng bởi xung đột.

Ukraine Scouts

Hiện chúng tôi đã nâng mục tiêu lên 250.000 đô la để cung cấp hỗ trợ khẩn cấp hơn. Chúng tôi đang mở rộng phạm vi nỗ lực thêm quỹ cho các Tổ chức Hướng đạo Quốc gia lân cận trong khu vực, và tiến tới cung cấp và hỗ trợ của họ cho những người bị ảnh hưởng.

Hãy đóng góp cho nỗ lực này và chia sẻ liên kết với bạn bè, gia đình và mạng lưới Hướng đạo. Các bản tin khác sẽ được chia sẻ trong lời kêu gọi của Nền tảng quyên góp Hướng đạo khi sự kiện diễn ra.

Nếu Tổ chức Hướng đạo Quốc gia của bạn muốn ủng hộ lớn hơn $ 4.000 cho các quỹ đang diễn ra, vui lòng liên hệ với Trung tâm Hỗ trợ Khu vực của bạn, nơi có thể cung cấp cho bạn thông tin cần thiết. Tất cả các khoản tài trợ, bất kể quy mô, sẽ được công nhận trong danh sách các nhà tài trợ của dự án chính trên Nền tảng Đóng góp Hướng đạo.

Hỗ trợ từ khắp các Phong trào Hướng đạo

Trong tuần qua, chúng ta cũng đã thấy rất nhiều tấm gương về sự hỗ trợ kịp thời từ các Hướng đạo sinh, các Hướng đạo sinh địa phương và các Tổ chức Hướng đạo Quốc gia ở các nước láng giềng như Ba Lan, Czechia, Romania, Hungary, Estonia, Slovakia, Bulgaria, Moldova, Latvia và Lithuania, và các nơi khác trên toàn cầu.

Nhiều người đang phối hợp các nỗ lực của riêng họ để đứng trong tình đoàn kết với Hướng đạo sinh ở Ukraine, và hỗ trợ những người tị nạn và những người khác sẽ phải di dời do xung đột sang các nước lân cận. Bạn có thể đọc về những hành động đầy cảm hứng này trong câu chuyện được xuất bản trên Scout.org này hoặc xem video dưới đây nêu bật tác động tập thể của những nỗ lực Hướng đạo.

 

Loading